Bồn Nhựa Đại Thành GOLD 1000L Ngang

Contact: 0903 388 305

Bồn Nhựa Đại Thành GOLD 1000L Ngang

 • 32
 • Chính Hãng
 • Còn Hàng
 • 2.580.000đ 3.979.000đ

Bồn nước nhựa 1000 lít Đại Thành gold ngang đã có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất để tăng tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn... Có thể dùng bồn nhựa 1000L để chứa hóa chất, thực phẩm...

 •      Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc.
 •      Kết cấu nhựa dày, chịu va đập cao.
 •      Nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 •      Đa chức năng: Chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoá chất...
 •      Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền và tàu biển
CHIẾU KHẤU HẤP DẪN

CHIẾU KHẤU HẤP DẪN

TƯ VẤN 24/7

TƯ VẤN 24/7

GIÁ CẢ CỰC RẺ

GIÁ CẢ CỰC RẺ

GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT

GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT

Bồn nước nhựa 1000L Đại Thành gold nằm ngang đã có nhiều cải tiến mang tính đột phá trong công nghệ sản xuất để tăng tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho tàu bè, vùng nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn... Có thể dùng bồn nước nhựa 1000 lít ĐẠI THÀNH để đựng hóa chất, thực phẩm.

Với những sản phẩm chất lượng kiến tạo từ bàn tay khối óc người Việt và nỗ lực cải tiến không ngừng, từ lâu, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành cái tên đầu tiên được nghĩ đến khi nhắc về thiết bị bồn nước, tiêu biểu là bồn nước nhựa 1000 lít.

Trải dài khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam, nơi đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc bồn nhựa xanh dương thân thuộc in logo Tân Á Đại Thành. Tiếng tăm thương hiệu đã, đang và ngày một vươn xa không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà còn liên tục được nâng cấp về mặt chất liệu, tính năng, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng. Cùng tìm hiểu về một trong những loại bồn nước nước nhựa 1000 lít với những ưu điểm sau: 

Bồn nước nhựa 1000 lít Đại Thành nằm ngang với những ưu điểm nổi bật sau:

 1. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc.
 2. Kết cấu nhựa dày, chịu va đập cao.
 3. Nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 4. Đa chức năng: Chứa nước sạch, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn hoá chất...
 5. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng làm thùng chứa trên thuyền và tàu biển

Quy cách sản phẩm bồn nước nhựa 1000 lít Đại Thành gold nằm ngang

Các sản phẩm bồn nước nhựa 1000L ngang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nhựa nguyên sinh vô cùng thân thiện với nguồn nước, môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chi tiết về chất liệu và cấu tạo bồn nước nhựa 1000 lít cũng đã được kiểm chứng, cụ thể:

 • Vật liệu 100% nhập ngoại chất lượng cao 
 • Bồn nước nhựa 1000L ngang có cấu tạo từ vật liệu nhập ngoài 100% nhựa PE nguyên sinh. Đây là loại nhựa cao cấp và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.
 • Nhựa nguyên sinh là các hạt nhựa có màu trắng tự nhiên chưa qua sử dụng,  được sinh ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Một số loại nguyên sinh không pha tạp chất, phụ gia tiêu biểu đó là: PE,  PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA…

đặc tính

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline