Gạch Kính Lấy Sáng

Contact: 0903 388 305

Gạch Kính Lấy Sáng

 

Gạch kính lấy sáng là vật liệu rất được ưu ái sử dụng trong các bản vẽ và thi công nhà phố, biệt thự. Với tính năng bắt sáng cực tốt, cùng tính thẩm mỹ cao, vật liệu này được sử dụng như một giải pháp giúp lan tỏa ánh sáng trong không gian. Cùng Vũ Gia Home tìm hiểu rõ hơn về những ưu, nhược điểm của loại gạch kính này. Đồng thời tìm hiểu cách ứng dụng chúng vào các công trình xây dựng nhé.

Tại Vũ Gia Home, chúng tôi cung cấp 2 dòng gạch kính rất phổ biến tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đó là: Gạch kính Indo Mulia ( hàng cao cấp ) và gạch kính Thái Lan. Với 3 mẫu cơ bản: sọc đũa, kim cương và bọt biển. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp gạch kính chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng. Giao hàng nhanh chóng nội thành, trong ngày và giao tận tay cho khách hàng.

1. Gạch kính là gì?

Gạch kính là loại gạch được chế tạo từ thủy tinh. Chúng được kết hợp từ hai khối thủy tinh và có một tâm rỗng. Sự kết hợp độc đáo này đã mang lại độ mờ về hình ảnh, giúp cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt. Bên cạnh những đặc tính trên, gạch kính còn có khả năng khuếch tán ánh sáng khá tốt. Với chất liệu thân thiện với môi trường, đây là một trong những vật liệu xu hướng hiện nay 

2. Kích thước gạch kính lấy sáng phổ biến hiện nay

Được cấu tạo từ thủy tinh, gạch kính thuộc loại vật liệu xây dựng khá dễ vỡ. Gạch kính có thể có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng thường thấy nhất là những khối gạch hình vuông dày 1-2cm, kích thước 190*190*95mm. Về kiểu dáng, gạch kính thường có hình lục giác, hình vuông thuộc loại dễ tìm thấy nhất. Hiệu ứng thẩm mỹ và mức độ trong suốt của các khối kính này được quyết định bằng việc thay đổi kích thước và màu sắc khác nhau. Các khối kính được sử dụng thường xuyên trong việc trang trí các mảng tường, cửa sổ, và một số đồ nội thất sang trọng.

3. Ưu nhược điểm của gạch kính lấy sáng

Gạch kính từ lâu đã được sử dụng để trang trí trong các nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng. Bên cạnh những ưu điểm, chúng cũng có một số nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu nhé!

3.1. Ưu điểm

3.2. Nhược điểm

 

Zalo
Hotline